Phatthinh Credit Rating mời gọi và tuyển dụng nhân sự tài năng

Tổ chức SAIGON PHATTHINH Credit Rating (PTR) đơn vị thành viên PHATTHINH GROUP.

PTR là Tổ chức Xếp hạng tín nhiệm độc lập (Credit Rating Agency-CRA) đầu tiên ở Việt Nam. Thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2019 và quá trình hợp tác đối tác chiến lược CRA quốc tế, chúng tôi mời gọi, tìm kiếm và có nhu cầu tuyển dụng bổ sung thêm 05 nhân sự Chuyên viên phân tích cho các Bộ phận chuyên môn như sau:

Phatthinh Credit Rating - Recruit
 • Xếp hạng tín nhiệm Tổ chức tài chính;
 • Xếp hạng tín nhiệm Doanh nghiệp;
 • Xếp hạng tín nhiệm các Công cụ nợ (Tài chính cấu trúc);
 • Xếp hạng Tài chính Dự án đầu tư;
 • Thực hiện các báo cáo về Kinh tế ngành, báo cáo tài chính doanh nghiệp và các báo cáo chuyên môn chuyên sâu (đánh giá ảnh hưởng tín nhiệm. đánh giá tín nhiệm và đánh giá tín nhiệm đối tác).
 1. Cập nhật, nghiên cứu và tổng hợp thông tin Vĩ mô kinh tế (Quốc tế và Việt Nam), kinh tế ngành và hoạt động kinh doanh của đối tượng chuyên trách (Doanh nghiệp, Tổ chức tài chính và Công cụ nợ).
 2. Thường xuyên cập nhật, nghiên cứu và tổng hợp thông tin về hệ thống pháp luật, chính sách quản lý và các quy định của Chính phủ liên quan đến hoạt động nghiệp vụ chuyên môn chuyên trách.
 3. Tham gia các hoạt động đào tạo huấn luyện chuyên môn nội bộ; khoá học ngắn hạn nâng cao trình độ ở nước ngoài; và trao đổi học hỏi kinh nghiệm, kiến thức với các chuyên viên, chuyên gia CRA quốc tế và đối tác trong nước mà Tổ chức PTR có quan hệ hợp tác.
 4. Thường xuyên nghiên cứu chuyên môn chuyên sâu, cập nhật thông tin và kinh nghiệm từ kiến thức lý thuyết về phương pháp luận và thực tiễn về hoạt động Xếp hạng tín nhiệm của các tổ chức CRA quốc tế và khu vực Châu Á.
 1. Tham gia thành viên tổ chuyên viên phân tích, thành viên Hội đồng Xếp hạng tín nhiệm trong các hợp đồng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 2. Sẵn sàng thực hiện trách nhiệm cá nhân và trách nhiệm tập thể nhằm tham gia các đợt đi công tác trong nước khi thực hiện các hợp đồng cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
 3. Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học nội bộ, không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn phân tích của Tổ chức PTR và phù hợp với thông lệ hoạt động và chuẩn mực của các tổ chức CRAs Thế giới.
 4. Có trách nhiệm tham gia đầy đủ nhiệm vụ chuyên môn khi được Ban lãnh đạo phân công, hoạt động ở Văn phòng Hội sở và các Văn phòng đại diện của Tổ chức PTR.
 • Đam mê nghề nghiệp, ham học hỏi; và có tham vọng phát triển nghề nghiệp và thăng tiến cá nhân (công tác chuyên môn và quản lý).
 • Trình độ Thạc sỹ các ngành kinh tế trở lên (Ưu tiên các ứng viên có thêm các chứng chỉ chuyên môn do các tổ chức quốc tế cấp ACCA, CFA, CPA…).
 • Trình độ ngoại ngữ: thông thạo 4 kỹ năng.
 • Phẩm chất cá nhân phù hợp với chính sách phát triển nhân sự và nền Văn hoá tổ chức.
 • Có ít nhất từ 2 năm kinh nghiệm trực tiếp làm việc phân tích tài chính trong các lĩnh vực Ngân hàng, Quỹ đầu tư, Kiểm toán, Công ty Chứng khoán và các tập đoàn kinh tế lớn trong nước và quốc tế.

Môi trường làm việc và quyền lợi của người lao động

 • Nhân sự được hưởng đầy đủ những quyền lợi về tiền lương, chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội theo quy định của pháp luật.
 • Tổ chức PTR thực hiện chính sách thu hút nhân tài, với chính sách phân loại chất lượng nhân sự; và chế độ về lương và thưởng có tính cạnh tranh cao so với mặt bằng chung của xã hội trong mọi thời điểm.
 • Ban Lãnh đạo khuyến khích và mong đợi nhân sự đồng hành gắn bó lâu dài, cộng đồng trách nhiệm và chia sẻ thành công với mọi thành viên có trách nhiệm đóng góp trong tổ chức.
 • Tổ chức PTR luôn tri ân, tôn vinh cá nhân xuất sắc và cam kết đền đáp cho những nhân sự có thành tích đóng góp xuất sắc về chế độ lương, thưởng hàng năm, thăng tiến nghề nghiệp; và có cơ hội trở thành cổ đông và nhà quản lý chuyên môn, quản lý doanh nghiệp các cấp trong tương lai.

Liên hệ

Các ứng viên vui lòng điền nội dung ứng tuyển vào mẫu & nộp hồ sơ vào hộp thư: hr@sgphatthinh.com.vn

Hoặc gửi thư về: Công ty Cổ phần Sài Gòn Phát Thịnh Rating

Địa chỉ: R4.34 Lê Văn Thiêm, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM.

ĐT: (028) 5410 6239

×

SAIGON PHATTHINH Credit Rating công bố Biểu phí dịch vụ xếp hạng tín nhiệm